Tên đơn vị : CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI 68
Địa chỉ : Số 60(A2-TT6) khu đô thị mới Văn quán-Yên Phúc, phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Hotline : 0903 956 368 / 0983 126 568
Điện thoại : 024 2216 2646
Fax : 024 32002996
Website : www.caosu68.vn
E-mail : congty68.gd@gmail.com
Xưởng sản xuất - Nhà máy
Địa chỉ : Cụm công nghiệp Thanh Oai, Xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.
Công ty CP sản xuất và thương mại 68 là doanh nghiệp được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép thành lập năm 2011. Công ty chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm cao su kỹ thuật, thiết kế chế tạo các sản phẩm cơ khí (khuôn mẫu các loại): Gioăng cao su trong ngành xây dựng: gioăng cao su chèn bê tông - băng cản nước, gờ giảm tốc lắp đặt cho giao thông, khu đô thị, tầng hầm để xe... Gioăng cao su cho ngành thủy điện, thủy lợi: gioăng cao su chữ P, gioăng Omega, gioăng phẳng các loại Gioăng cao su cho ngành cầu đường: gối cầu cao su, tấm cao su liên tục nhiệt... Băng tải cao su các loại: chịu mài mòn, thực phẩm, gân, tai bèo...
Tấm cao su các loại: cao su chịu mài mòn chịu dầu, tấm cao su cho bò nằm, tấm cách âm cho trần nhà... Đệm va cao su cầu cảng: chữ D,W, Lamda, Xốp, Khí, Trụ tròn Bọc cao su bồn bể chứa axit, hóa chất. Gioăng phớt cao su các loại, bọc cao su quả lô, con lăn, bánh xe các loại. Sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật khác theo mẫu, bản vẽ. Thiết kế chế tạo các chi tiết cơ khí, các loại khuôn mẫu sản xuất cao su. Mặc dù là một doanh nghiệp mới thành lập và đi vào hoạt động trong thời gian ngắn, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại 68 đã không ngừng phát triển, mở rộng về quy mô vốn, đầu tư máy móc thiết bị, công nghệ tiên tiến, thu hút các nhân sự, có trình độ kỹ sư, thạc sỹ với trên 10 năm kinh nghiệm về sản xuất cao su, chế tạo cơ khí, được đào tạo bài bản ở các nước Nhật Bản, Trung Quốc.. nên chúng tôi tự tin khẳng định có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về kỹ thuật sản phẩm và đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. 

Nguyên tắc được Công ty CP sản xuất và thương mại 68 tuân thủ

VỚI KHÁCH HÀNG

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất - tiến độ cấp hàng nhanh nhất - giá sản phẩm cạnh tranh nhất.
- Luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật sản phẩm và đáp ứng tất cả các đối tượng khách hàng
- Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình, trân trọng.
- Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao chất lượng công trình


VỚI NHÂN VIÊN

- Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp
- Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, những đóng góp tích cực vào sự nghiệp chung của công ty, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của họ và sự phát triển bền vững của công ty.

VỚI ĐỐI TÁC

- Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hoá và tôn trọng khách hàng.
- Hỗ trợ cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

VỚI CỘNG ĐỒNG

- Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh.
- Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
- Tích cực góp phần vào sự phát triển xã hội.
Với những tôn chỉ hoạt động đạt hiệu quả cao, chúng tôi đã tạo cho mình một vị trí vững vàng trên thị trường nói chung và đối với các bạn hàng và đối tác nói riêng.